Giảm giá khuyến mại cho thuê laptop nhân dịp khai trương Website Bách Khoa 4

CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO

Giảm giá khuyến mại cho thuê laptop nhân dịp khai trương Website Bách Khoa 4

Tặng quà khuyến mại 15% giá dịch vụ cho thuê máy tính giá rẻ

Trước tiên, Bách Khoa 4 xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác với Bách Khoa 4 trong suốt thời gian từ năm 2001 đến nay. Ngay sau khi thành lập, Bách Khoa 4 đã nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy tính đồng bộ Dell, Compaq, IBM, HP, SamSung, Acer, Sony, Lenovo,…từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,…các đại lý của Bách Khoa 4 trải rộng khắp từ miền Bắc vào miền Trung và miền Nam. Tại thời điểm đó có thể gọi là cuộc cách mạng máy tính đồng bộ, chất lượng tốt giá rẻ đã về Việt Nam vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, vừa thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin ngay trong các nhà trường, trung tâm đào tạo, các tổ chức lớn và cho từng người dân. Với số lượng lớn các tổ chức và cá nhân tin dùng sản phẩm của Công ty Bách Khoa 4, Bách Khoa 4 đã triển khai dịch vụ cho thuê máy tính, dịch vụ cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy, máy fax,…đến tận nơi người sử dụng. Bách Khoa 4 được đánh giá là công ty tiên phong trong cung cấp dịch vụ mới. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Bách Khoa 4 không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục đầu tư mở rộng laptop cho thuê, máy văn phòng cho thuê, kết quả đó đã được khách hàng ghi nhận bằng các hợp đồng lớn mà Bách Khoa 4 đã ký và triển khai. Cùng với nâng cao chất lượng dịch vụ, Bách Khoa 4 đã dành riêng Góc Tư vấn cho khách hàng vận dụng những kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ thuê laptop máy tính thông qua Website mới do Bách Khoa 4 xây dựng. Giảm giá khuyến mại cho thuê laptop nhân dịp khai trương Website Bách Khoa 4.

Để chào mừng Website mới và tri ân khách hàng, Giảm giá khuyến mại cho thuê laptop nhân dịp khai trương Website Bách Khoa 4.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (27 bình chọn)

Bài viết liên quan