Tư vấn các bước kiểm tra cấu hình Laptop, cấu hình máy tính PC

cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính giá rẻ

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẤU HÌNH MÁY TÍNH ĐỂ BÀN CẦN KIỂM TRA KHI MUA

Có rất nhiều khách băn khoăn khi đi mua Laptop cũ phải kiểm tra cấu hình thế nào, một điều tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. BK4 sẽ hướng dẫn những quý khách kiểm tra được cấu hình của máy tính mỗi khi đi mua máy tính, thuê laptop một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn kiểm tra thông số CPU – RAM – VGA Card

Bước 1: Chọn biểu tượng Start, các bạn gõ vào ô tìm kiếm của Start “dxdiag” rồi ấn Enter.  Sau đó sẽ có thông báo, bạn chọn “Yes”. Có một cách khác là bạn có thể ấn tổ hợp phím “Windows +R” rồi gõ “dxdiag”. (Windows là phím có hình cửa sổ ở bên cạnh phím Alt)

Bước 2: Sau khi chọn Yes, bạn sẽ nhìn thấy cấu hình của máy tính đó như hình dưới:

Ở hình trên bạn sẽ thấy được tên của máy tính, hệ điều hành, Model của máy, chip, bộ nhớ Ram. Khi chọn Next Page hoặc bấm vào display bạn sẽ thấy được cadr màn hình của máy.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng ổ cứng

Để kiểm tra dung lượng ổ cứng khi mua laptop cũ giá rẻ, các bạn cần làm thao tác: Click chuột phải vào biểu tượng Computer, chọn tiếp Manage, sẽ có 1 bảng hiện ra. Ở khung bên trái, bạn chọn vào Disk  Management.

Trong quá trình kiểm tra cấu hình máy nếu quý khách chưa hiểu rõ xin liên hệ kỹ thuật BK4 chuyên cho thuê laptop cấu hình cao Tel: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 để được hướng dẫn chi tiết.

cho thuê laptop cấu hình cao, cho thuê máy tính cấu hình cao, cho thuê máy in, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy photocopy

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan