Ở đâu cho thuê laptop chuyên nghiệp

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Cho thuê máy tính laptop chuyên nghiệp ở đâu

Cho thuê máy tính chuyên nghiệp, cho thuê laptop chuyên nghiệp gần đây được các đơn vị cho thuê laptop nói đến như một phương châm trong hoạt động cho thuê máy tính. Vậy tính chuyên nghiệp trong hoạt động dịch vụ cho thuê được thể hiện như thế nào? Bách Khoa 4 với kinh nghiệm gần 20 năm cho thuê máy tính xách tay chia sẻ về dịch vụ cho thuê laptop chuyên nghiệp như sau:

Thứ nhất, Chuyên nghiệp được đánh giá thông qua chất lượng laptop, máy tính có đồng bộ, đa dạng về chủng loại, cấu hình, đảm bảo chất lượng laptop mà đơn vị cung cấp dịch vụ có được hay không?

Thứ hai, Đội ngũ cán bộ có linh hoạt, năng động, nhiệt tình, tinh thông về thủ tục, trình tự sẵn sàng đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hang hay không?  Đội ngũ kỹ thuật có giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc phục vụ khách hang hay không?

Thứ ba, toàn bộ hệ thống bộ máy công ty hoạt động có đồng bộ, nhịp nhàng, năng suất gắn với tác phong công nghiệp và nâng cao hiệu quả hay không?

Với Bách Khoa 4 trải qua thời gian dài cho thuê laptop, chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu như:

Thâm niên cung cấp dịch vụ

Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn sau đó là cho thuê laptop mới chỉ bắt đầu tại Việt Nam đầu những năm 2000. Khi kiểm tra năng lực cung cấp dịch vụ quý khách cần biết số năm mà công ty đó đã cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó hầu như chưa có công ty nào nghĩ đến dịch vụ cho thuê máy tính. Từ tháng 7 năm 2003, duy nhất chỉ có Công ty Bách Khoa 4 chuyên nhập khẩu máy tính đã qua sử dụng tại Mỹ triển khai dịch vụ cho thuê từ một khách hàng mua máy tính sau đó chuyển sang dịch vụ thuê.
Quy mô công ty cung cấp dịch vụ

Quy mô công ty được thể hiện ở đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ triển khai lắp đặt, vận hành, khắc phục sự cố; thể hiện ở số lượng, chủng loại, chất lượng máy và thiết bị cho thuê. Các đơn vị chủ yếu kết nối khách hàng sau đó đi thuê và cho thuê lại, dẫn đến tình trạng bị động, tiến độ chất lượng không đảm bảo, nhân sự không chuyên nghiệp.

Vậy trước “ma trận” các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê, quý khách có thể tìm địa chỉ cho thuê laptop giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp ở đâu? hay ở đâu cho thuê máy tính laptop giá rẻ chuyên nghiệp nhất?

Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp dịch vụ, BK4 xin chia sẻ những lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn thuê laptop tại BK4:

– Hệ thống thiết bị cho thuê đồng bộ, đa dạng cấu hình: BK4 luôn update những loại laptop mới nhất trên thị trường, dẫn đầu xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu thuê của quý khách hàng.

– Giá cho thuê laptop rất hấp dẫn: Giúp mọi khách hàng có thể lựa chọn được loại máy tính xách tay phù hợp với yêu cầu, giá cho thuê laptop rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hình thức, đồng bộ hơn hẳn các đơn vị khác.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách ngay từ khi lên kế hoạch đến khi triển khai thực hiện một cách tận tình, chu đáo thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chính xác không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

– Miễn phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị đối với khách hàng thuê từ khâu lắp đặt, chạy thử, vận hành, khắc phục sự cố nếu có.

– Chính sách thuê hấp dẫn: Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với giá thuê ưu đãi của BK4 và hấp dẫn khi giảm giá, khuyến mại các dịp lễ trong năm. Đặc biệt có chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ dài ngày.

Với những ưu đãi hấp dẫn trên, kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp đã giúp BK4 trở thành địa chỉ tin cậy cho thuê laptop chất lượng cao Số 1 tại Hà Nội. Bạn sẽ thật sự hài lòng cả về chất lượng máy tính xách tay, máy tính để bàn, thiết bị mạng, máy văn phòng, … với dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá thành vô cùng hấp dẫn của công ty Bách Khoa 4.

Tuy nhiên, để thực sự khách quan trước khi quyết định thuê máy tính xách tay đồng bộ giá rẻ ở đâu quý khách nên tham khảo qua các thông tin cho thuê trên mạng, trao đỗi kỹ nhu cầu thuê cả về chất lượng, mẫu mã laptop và giá cả cho thuê, yêu cầu bên cho thuê tư vấn kỹ càng để bên thuê có nhiều sự lựa chọn. Đặt biệt, quý khách lưu ý yêu cầu giá rẻ và chất lượng laptop cho thuê phải là hàm tỷ lệ nghịch với nhau, bởi giá rẻ không đồng nghĩa với cho thuê laptop chất lượng thấp.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết liên quan