Core i7

CHO THUÊ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN CORE I7 GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Với kinh nghiệm gần 20 năm cho thuê máy tính giá rẻ, cho thuê laptop giá rẻ, BK4 vinh dự là đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ cho thuê máy tính để bàn, cho thuê máy tính đồng bộ giá rẻ, cho thuê laptop cấu hình mạnh giá cạnh tranh.

Cho thuê máy tính bàn core i7 tại hà nội với tính chuyên nghiệp trong tổ chức, chuyên sâu về kỹ thuật và tận tâm trong phục vụ.

Cho thuê máy tính sở hữu rất nhiều chủng loại của các hãng DELL, HP, LENOVO, ACER, TOSHIBA, ASUS,.. các cấu hình từ Dual Core, Core 2 dual, Core i3, Core i5, Core i7.

Với lợi thế các dòng sản phẩm laptop sẵn có với số lượng lớn được đầu tư một cách đồng bộ, Cho thuê máy tính để bàn BK4 có lợi thế triển khai dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ nhất thị trường hiện nay với phạm vi phục vụ tại Hà Nội, TP HCM, TP Đã Nẵng, TP Cần, TP Hải Phòng và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê máy tính để bàn core i7 cấu hình khủng, cấu hình mạnh, cấu hình khỏe, cấu hình cao, cấu hình đồng bộ, giá rẻ

  • Cho thuê laptop tại hà nội, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

    Cho thuê máy tính để bàn đồng bộ HP Core i7

    Cho thuê máy tính để bàn đồng bộ HP Core i7 rẻ nhất Hà Nội Cấu hình cho thuê máy tính để bàn đồng bộ HP Core i7 Mã sản phẩm (PN) HP core i7 Xuất xứ China Kiểu dáng Tower ( Đứng) Bộ vi xử lý (CPU) Intel Core i7 3770 (8M Cache, 3.4 GHz up to 3.90...

  • Cho thuê laptop tại hà nội, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

    Cho thuê máy tính để bàn Dell core i7

    CHO THUÊ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN DELL CORE I7 RẺ NHẤT HÀ NỘI Cho thuê máy tính để bàn Dell core i7 Mã sản phẩm (PN) Dell core i7 Xuất xứ China Kiểu dáng Tower ( Đứng) Bộ vi xử lý (CPU) Intel® Core i7 – 2600 Bộ nhớ trong (RAM) DDRam III – 8 Gb bus 10066/1333 Ổ cứng...