Bộ máy tính giá 200 triệu siêu khủng, bản giao hưởng của màu sắc tuyệt diệu

Bộ máy tính giá 200 triệu siêu khủng, bản giao hưởng của màu sắc tuyệt diệu

Thuê laptop được biết từ cuối 2016 tới nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra xu hướng thiết kế phần cứng của thế giới là RGB và kính cường lực tempered glass. Hiệu ứng thẩm mỹ khi kết hợp bộ đôi này quả thực là miễn bàn nếu biết cách phối màu hợp lý.

 

 

Cấu hình chi tiết:

-CPU: Intel Core i7 6950X

-Bo mạch chủ: ASUS Rampage V Edition 10

-RAM: Corsair Dominator Platinum ROG Edition 8x8GB

-VGA: Nvidia Geforce TITAN X Pascal x2 SLI

-Vỏ case: In Win H-Frame 2.0 Nvidia Edition

-PSU: In Win SII-1065W Nvidia Edition tích hợp trong case

-NVMe: Samsung 960 Pro 512GB

-Tản nhiệt nước custom với các linh kiện hàng đầu của Bitspower, AquaComputer.

Thuê máy tính nhận thấy bộ máy tính có tiềm lực tài chính để bắt nhịp xu hướng thì quả thực là đã rất ngầu rồi nhưng trang trí một dàn máy có cấu hình siêu khủng, linh kiện nào cũng là hàng top bằng cả RGB, kính cường lực lẫn tản nhiệt nước thì quả thực có thể được coi là thần tượng giới trẻ rồi.

Thuê máy tính xách tay nhận thấy các linh kiện sử dụng trong cấu hình này đều thuộc hàng top 1 hiện nay. CPU i7-6950X với 10 nhân 20 luồng có sức mạnh lẫn giá thành khủng khiếp, là CPU phổ thông đắt nhất hiện nay.

Thuê máy tính laptop biết rằng để xứng đôi vừa lứa với CPU là bo mạch chủ ASUS ROG Rampage V Edition 10 khủng nhất trong các mainboard X99. Máy tính được trang bị 8 thanh RAM Corsair Dominator Platinum ROG với tản nhiệt màu đỏ cũng là hàng hiếm có khó tìm.

Đồ hoạ của cấu hình 200 triệu này được chắp cánh bởi bộ đôi GeForce TITAN X Pascal, kết nối bởi cầu SLI băng thông rộng của Nvidia cực tông xuyệt tông. Theo anh H.Đ, chủ nhân của dàn máy, do nhu cầu thay đổi card đồ hoạ thường xuyên nên anh không sử dụng giải pháp tản nhiệt nước cho bộ đôi này.

Thuê laptop siêu khủng cho thấy để phù hợp với cấu hình siêu khủng, bộ cánh – vỏ case của máy cũng phải là hàng limited. Với tông màu chủ đạo xanh lá đen tím, không có vỏ case nào vừa đẳng cấp lại vừa hợp tông hơn In Win H-Frame 2.0 Nvidia Edition. Các dải LED màu xanh Nvidia của chiếc vỏ case này càng tôn thêm vẻ đẹp của bộ đôi TITAN X Pascal.

Thuê máy tính nhận thấy Bộ nguồn SII-1065W tích hợp trên In WIn H-Frame 2.0 Nvidia Edition cũng là một linh kiện độc nhất vô nhị. Công suất 1065W là quá thoải mái cho một cấu hình SLI 2x. Đây là chiếc nguồn máy tính đầu tiên trên thế giới với thiết kế vỏ trong suốt. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được vẻ đẹp của bộ nguồn này ngoài những tính từ mạnh như: đẹp, độc, khủng.

Thuê laptop độc đáo biết được dàn tản nước tông màu xanh Nvidia được tô điểm bởi dàn quạt Corsair SP120 RGB đặt màu hồng giúp dàn máy không bị đi vào lối mòn xanh lá và đen vốn đã được thấy quá nhiều.

Nhờ được trang bị các linh kiện RGB như quạt, dây LED, dàn máy của anh H.Đ có thể nhấp nháy theo hiệu ứng cũng như đổi màu theo ý thích của chủ nhân. Thiết nghĩ vào mùa Giáng sinh, có lẽ anh sẽ không cần phải mua cây thông Noel nữa (GenK).