Huawei Matebook lộ diện 3 phiên bản mới sử dụng chip Intel Core thế hệ thứ 7

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Huawei Matebook lộ diện 3 phiên bản mới sử dụng chip Intel Core thế hệ thứ 7 chạy Windows 10

MateBook D, MateBook E và MateBook X sẽ là những chiếc Matebook tiếp theo của Huawei.

Thuê laptop được biết tại Mobile World Congress 2016, Huawei trình làng MateBook – một chiếc tablet chạy Windows 10 có thiết kế đẹp kèm với bút Stylus, cover linh hoạt tích hợp bàn phím. Matebook là một thiết bị ấn tượng nhưng tiếc rằng Huawei đã không giới thiệu thế hệ tiếp theo của chiếc tablet này tại MWC 2017 vừa qua.

Thuê máy tính nhận thấy điều này không đồng nghĩa với việc Huawei dừng phát triển dòng sản phẩm Matebook. Thay vào đó, Evan Blass (thường được biết đến với nickname @evleaks) đã đăng tải hình ảnh của 3 chiếc Matebook mới, bao gồm: MateBook D, MateBook E và MateBook X.

Thuê máy tính xách tay cho rằng MateBook D có vẻ là một máy tính xách tay nhỏ gọn với các cổng kết nối cơ bản mà chúng ta có thể tìm thấy trên bất kỳ chiếc laptop nào. Đầu tháng này, nguồn tin từ WinFuture khẳng định MateBook X có tên mã là “Pascal” và thiết bị này cũng từng xuất hiện chớp nhoáng trong một bài test của Geekbench.

Thuê máy tính laptop cho thấy nếu các tin đồn là chính xác, MateBook X sẽ là một máy tính xách tay 15 inch với vi xử lí Intel Core i5-7200U thế hệ thứ 7 (Kaby Lake), RAM 8 GB và tất nhiên là chạy Windows 10 của Microsoft.